Zlatan Ibrahimović vừa cập bến Manchester United (M.U) những đã mang lại lợi nhuật khủng cho chủ sân Old Trafford.

Mới đây vụ chuyển nhượng đình đám trên thị trường bóng đá với thương vụ Zlatan Ibrahimović đã cập bến M.U thành công.

Cùng tìm hiểu một chút thông tin về tiền đạo người Thụy Điển 34 tuổi này cùng Bet 88| Thegioicacuoc88.com.

  • Zlatan Ibrahimović sinh ngày 3/10/1981 ti Thy Đi Tin đo đương thi này btđu s nghip bóng đá vào nhng năm cui 1990, tính ra ch khong gn 10 tui ti câu lc b (CLB) Malmo FF. Sau đó anh đu quân cho Juventus FC cùng vi tinđo Trezaguet tr nên cp tin đo khét tiếng thi by gi.
  • Năm 2006 Zlatan Ibrahimović ký hp đng vi Inter Milan.
  • Năm 2009 Zlatan Ibrahimović gia nhp vi đi tuyn FC Barcelona.
  • Tháng 7/ 2012 Zlatan Ibrahimović đu quân cho đi tuyn Paris Saint Germain cho đến bây gi đã cp bến sân Old Trafford cùng Manchester United.

Khi mới đây vừa gia nhập đội tuyển M.U Zlatan Ibrahimović đã mang lại một số lợi nhuận không nhỏ cho chủ sân Old Trafford.78 triệu bảng Anh Zlatan Ibrahimović mang lại cho M.U sau 1 tuần cập bến

Theo tờ báo The Sun cho biết doanh thu từ tiền bán áo của cầu thủ 34 tuổi Zlatan Ibrahimović sau chỉ 01 tuần đã lên đến con số 78 triệu bảng Anh.

Tính ra quỹ lương của đội bóng Manchester United mùa trước khoảng 208 triệu bảng. Vậy M.U chỉ cần bán áo của cầu thủ Zlatan Ibrahimović với 3 tuần là đủ trả tiền lương cho cả đội bóng trong cả mùa giải.

Tiền đạo người Thụy Điển này hiện như là cục vàng biết đẻ của đội bóng M.U, cho đến giờ phút này quyết định mua tiền đạo này vẫn đang là quyết định sáng suốt.

Nhưng không hẳn M.U sẽ được lĩnh trọn số tiền bán áo cầu thủ này bởi phần lớn số tiền đó sẽ đi vào túi các nhà tài trợ áo, ở đây là hãng Adidas. Theo ước tính thì Manchester United sẽ chỉ nhận được khoảng 12 triệu bảng trong số 76 triệu bảng Anh thu được từ số tiền bán áo Zlatan Ibrahimović.

Nhưng con số đó chưa hề nhằm nhò gì so với đội hình của tuyển M.U với nhiều gương mặt được đông đảo fan hâm mộ yêu thích như Wayne Rooney và đặc biệt là cầu thủ người pháp đang trên đường đến với M.U Paul Pogba. Như vậy riêng tiền bán áo của các cầu thủ trong vài tuần lễ là con số thực sự không nhỏ chút nào.